DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
tour ghep da nang
Thuê xe du lịch Đà Nẵng

Những kinh nghiệm cần khi đi du lịch núi Đà Nẵng

Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng là thành phố của biển, thành phố của những cây cầu mà còn là nơi hội tụ rất nhiều dãy núi hùng vĩ. Du lịch núi ở Đà Nẵng là 1 loại hình du lịch khá phổ biến, là những cơ hội trải nghiệm với những ai đam mê chinh phục độ cao. Hãy bỏ túi một vài kinh nghiệm du lịch núi ở Đà Nẵng, sẽ rất hữu ích trong những chuyến du lịch tại Đà Nẵng đấy
1. Thời gian thích hợp để du lịch Đà Nẵng
Từ khoảng tháng 11 đến tháng 4 là thời điểm rất thích hợp để chinh phục các ngọn núi bởi lúc này thời tiết đã vào mùa khô, không quá lạnh và khô ráo. Du lịch núi ở Đà Nẵng tương đối dễ tuy nhiên không nên bỏ qua khâu khảo sát địa hình và “xin” thêm ít chỉ dẫn của người dân địa phương sống gần ngọn núi.
2. Đồ dùng cá nhân khi đi du lịch
Đi du lịch thì hành trang cần phải gọn nhẹ, du lịch núi lại càng phải gọn nhẹ hơn nữa. Nhưng cũng có những vật dụng rất cần thiết cho chuyến du lịch núi tại Đà Nẵng không thể thiếu. Quần áo rộng rãi, nên là từ chất liệu thun để dễ thấm hút mồ hôi. giày dép cần nhẹ và bám đường tốt, mũ rộng vành và kèm theo 1 chiếc áo mưa dự phòng. Đồ ăn nên mang những món ăn nhanh để gọn, nước uống như nước lọc, nước tăng lực, nếu đi qua đêm thì cần trang bị cả đèn pin và túi ngủ nếu ở lại.
3. Thực phẩm khi đi leo núi Đà Nẵng
Như đã nói ở trên thực phẩm là thứ rất quan trọng không thể thiếu trong chuyến du lịch núi của bạn ở Đà Nẵng. Nên mang theo những thực phẩm có nguồn năng lượng cao như sôcôla, bánh snicker. Nước uống vô cùng quan trọng, nên có một bình nước với vòi hút để có thể uống từng ngụm nhỏ trong quá trình di chuyển liên tục. Nước chanh pha với đường glucose, một chút muối là lựa chọn hoàn hảo cho hành trình leo núi.
4. Tổ chức nhóm đi nhỏ nếu gặp những ngọn núi hiểm trở
Đừng bao giờ quên đặt an toàn cá nhân lên hàng đầu, không được phép đưa ra các quyết định liều lĩnh, nguy hiểm cho mình và các thành viên khác trong đoàn.
Mạo hiểm và chinh phục, nhưng hãy là những người hiểu biết để chiến thắng! Hãy trang bị thêm những kinh nghiêm du lịch núi Đà Nẵng để đảm bảo chuyến đi vui vẻ và an toàn nhé.

Nguồn: http://danangplus.com