DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
tour ghep da nang
Thuê xe du lịch Đà Nẵng

Những điều cần làm trước khi check out khách sạn

Với nhiều du khách, việc check out khách sạn khá đơn giản chỉ cần thu dọn quần áo, một số vật dụng cá nhân, lên xe và rời khách sạn. Nhưng cũng có nhiều du khách mất khá nhiều thời gian cho việc này do quên gói cái này hoặc bỏ quên giấy tờ, đồ dùng tại khách sạn. Đà Nẵng Xanh sẽ gợi ý cho bạn những bước đơn giản sau để việc check out trở nên nhanh chóng, không làm chậm trễ chuyến bay của bạn.

Đảo một vòng quanh phòng

Kinh nghiệm cho thấy không phải dễ để bạn tìm lại đồ để quên một khi đã check out và đang trên đường bon bon ra sân bay hay di chuyển đi đâu đó. Đảo một vòng quanh phòng là chỉ mất 5 phút nhưng giúp bạn chắc chắn rằng bạn không quên bất cứ món đồ nào tại khách sạn. Kiểm tra bằng việc nhấc chăn và gối để nhìn bên trong, kiểm tra gầm giường, mở két an toàn, ghé qua nhà vệ sinh, nhà tắm, tủ treo đồ.

Đừng quên những đồ sạc

Các ổ cắm nằm khuất dưới gầm bàn, chân đèn hay trên nóc quầy bar là một nơi hay bị lãng quên khi kiểm tra đồ đạc trong phòng. Những đồ sạc máy ảnh, máy tính, điện thoại sẽ cực kỳ quý giá khi máy bạn lâm vào tình trạng cạn nguồn mà xung quanh lại không có nơi nào bán.

Quà lưu niệm khách sạn

Bút chì, xà bông, lotion, dầu gội, túi nilon là những thứ bạn có thể lấy để giữ làm kỷ niệm cho chuyến đi của mình hoặc bổ sung vào túi hành lý cá nhân nhằm phục vụ cho những hành trình sau. Nhiều khách sạn và resort đẳng cấp tập trung thiết kế, trang bị các món đồ như lọ sữa tắm, dầu gội, cây bút, giấy viết thư, phong bì cực kỳ chỉn chu nhằm gây ấn tượng với du khách. Họ cũng rất vui lòng để bạn mang về nhằm quảng bá hình ảnh đến mọi người và hơn hết, chi phí ấy đã tính vào giá tiền mà bạn phải thanh toán khi lưu trú. 

Tất nhiên là các món đồ như khăn tắm, ga trải giường, bàn ủi, máy sấy tóc sẽ không có tên trong danh sách này.

Kiểm tra hóa đơn dịch vụ

Hãy kiểm nhớ và kiểm tra hóa đơn của những dịch vụ bạn đã sử dụng: đồ ăn, thức uống, giặt ủi hoặc quầy bar,.. khi tính tiền. Những trường hợp hay gặp là hóa đơn của bạn bị nhân đôi số lượng mà đôi khi nhiều du khách không để ý.

Hi vọng với những mẹo mà chúng tôi vừa chia sẻ chỉ mất vài phút để thực hiện nhưng sẽ giúp bạn check out khách sạn nhanh chóng hơn.