DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
Thuê xe du lịch Đà Nẵng
tour ghep da nang

Khu du lịch Đồng Xanh - Đồng Nghệ

Cách trung thành phố Đà Nẵng khoảng 26 km về phía Tây, Khu du lịch Đồng Xanh Đồng Nghệ... Cách trung thành phố Đà Nẵng khoảng 26 km về phía Tây, Khu du lịch Đồng Xanh Đồng Nghệ được xem là điểm dã ngoại lý tưởng cho gia đình và bạn bè.

Đập vào mắt du khách đầu tiên khi đến với khu du lịch Đồng Xanh Đồng Nghẹ là đập ngăn nước được phủ bởi một lớp cỏ xanh rì và hồ nước rộng mênh mông với diện tích mặt nước là 2,4km2 sẽ tạo cho du khách cảm giác nhỏ bé so với thiên nhiên rộng lớn. Với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, phong cảnh kỳ thú độc đáo, không khí trong lành đã tạo nên nét hấp dẫn của hồ Đồng Nghệ.
khu du lich dong xanh
Mất khoảng hơn 20 phút đi trên thuyền, du khách sẽ đến được thượng nguồn của hồ. Tại đây, bạn sẽ đi thăm các trang trại, chăn nuôi gia súc, trồng rừng. Cắm trại ở đây thì không gì bằng, không gian thoáng đãng, yên tĩnh, mát mẻ, nghe đâu đó tiếng chim hót, tiếng suối chảy róc rách từ các khe núi vọng ra nơi mà ta khó có thể tìm được ở chỗ đô thị sô bồ.
Nơi đây đã có rất nhiều bạn trẻ đến dã ngoại vào những dịp cuối tuần và cũng họ không quên chuẩn bị một buổi sinh hoạt lửa trại. Vừa đốt lửa trại, vừa giao lưu, vừa đắm mình trong cảnh thiên nhiên và cũng là lúc khám phá trăng đêm tuyệt đẹp.

Địa chỉ: Thôn Phước Sơn, Xã Hòa Khương, Huyện Hòa Vang,Thành Phố Đà Nẵng

Nguồn: http://tourism.danang.vn

Danh mục tour