DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
tour ghep da nang
Thuê xe du lịch Đà Nẵng

Đặc sản hàng Me

Lượt xem: 1651
Nằm ở số 46 Võ Thị Sáu TP Huế và 195 Trần Phú Đà Nẵng, quán đặc sản hàng Me với các món như : Bánh Bèo, Bánh Nậm..Tuy món đặc sản này là của cố đô Huế, nhưng tại đấy quý khách có thể thưởng thức được một người vị không khác gì ở Huế. Với chủ quán là người Huế bởi vậy các món này luôn giữ được hương vị đặc trưng, do nằm ở Đà nẵng nên quán không được biết đến nhiều nhưng bạn hãy đến đây để thưởng thức không phải ra Huế mới ăn được món đặc sản hấp dẫn và ngon miệng này.
Nhắc đến Hàng Me người ta không chỉ nhớ đến con đường rợp bóng lá me và nổi tiếng có nhiều người đẹp Cố đô mà còn nhớ đến thương hiệu bánh bèo nậm lọc nổi tiếng- Hàng Me.
Hương vị bánh ở ở đây đã đi vào lòng người dân và du khách đến Huế. Cứ mỗi lần nhớ đến bánh bèo,  nậm,  lọc người ta lại tìm về với Hàng Me. Thương hiệu HÀNG ME đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp quyền sở hữu năm 2008.
Từ việc bán dạo bánh bèo, nậm, lọc ngày ngày trên các con phố, chị chủ quán đã học hỏi và rèn luyện tay nghề sau đó gây dựng nên một quán khang trang mang tên Hàng Me. Với lòng đam mê và bàn tay khéo léo của mình, chị đã tạo được một thương hiệu riêng không lẫn vào đâu được. Bánh Hàng Me ngon tuyệt vời khiến cho khách không thể nào quên được. Hết người này giới thiệu đến người kia, nhờ vậy, quán luôn nhộn nhịp bước chân của khách hàng.